Lợi ích của VPS giá rẻ
Lợi ích của VPS giá rẻ

Với sự bùng nổ của Internet, thương mại điện tử cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ, đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều doanh nghiệp. Vì thế nên việc lựa chọn VPS giá rẻ để chạy website cũng vô cùng quan trọng.

  1. VPS là gì?

Máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Các máy chủ ảo này có tính năng tương tự như một máy chủ riêng và hoạt động dưới hình thức chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Nghe thì có vẻ như VPS cũng giống với Share Hosting. Tuy nhiên, mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng, có hệ điều hành riêng và độc lập hoàn toàn với máy chủ vật lý về nguyên tắc hoạt động. VPS có thể xem là ngang bằng với một server riêng. Nó có dung lượng và băng thông cao hơn nhiều so với một hosting. Do đó, VPS thường dành cho các doanh nghiệp có website vừa và lớn mà nếu chạy trên Hosting thì không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải am hiểu kỹ thuật về quản lý server
Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp VPS giá rẻ nhưng chất lượng cao phù hợp cho nhiều doanh nghiệp nâng cấp từ hosting lên sử dụng VPS mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

VPS giá rẻ
                                                                         VPS giá rẻ
  1. Những lợi ích mà VPS giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp

Việc sử dụng máy chủ ảo VPS giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hi phí khổng lồ cho việc đầu tư và hệ thống server riêng. Chi phí mua một máy chủ riêng thường khá cao, không những thế doanh nghiệp còn phải bỏ ra khoảng tiền lớn để xây dựng cơ sở hạ tầng quản lý máy chủ cũng như chi phí cho việc thuê nguồn nhân lực cho việc vận hành, quản trị và bảo trì hệ thống. Ngoài ra, việc thu hẹp hay mở rộng máy chủ ảo cũng rất nhanh chóng, chỉ mất vài phút.
– VPS có nhiều lợi ích dành cho các doanh nghiệp có website vừa và lớn hơn là sử dụng hosting, vì hosting có băng thông và dung lượng khá thấp không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Còn so với server riêng thì VPS giá rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng hơn, giúp doanh nghiệp có thêm nguồn đầu tư vào hoạt động kinh doanh khác.
VPS giá rẻ nhưng khả năng hoạt động, vận hành vẫn mạnh mẽ, ổn định, dễ dàng cài đặt và quản lý. Bên cạnh đó sử dụng máy chủ ảo cũng không cần phải có một đội ngũ quản trị kỹ thuật cao vì khi thuê VPS thì nhà cung cấp sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Vì thế, VPS giá rẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đáp ứng nhu cầu lớn của website nhưng tiết kiệm chi phí và quản lý dễ dàng.

Lợi ích của VPS giá rẻ
                                                         Lợi ích của VPS giá rẻ

– Một lợi ích khác của VPS giá rẻ đó là khả năng bảo mật máy chủ cao. Khi bạn sử dụng hosting, thì không chỉ website của bạn chạy trên nền tảng server mà nhiều web khác cũng chạy đồng thời trên đó, và các hosting này không hề độc lập với server gốc. Chính vì thế, khi một website bị tấn công Ddos quá mạnh thì các website khác trên cùng server cũng bị ảnh hưởng. Nhưng điều đó không xảy ra khi bạn dùng VPS. VPS sử dụng phần miền tách tài nguyên từ máy chủ vật lý nên hoạt động hoàn toàn độc lập, là một hệ thống riêng biệt như một server riêng, chính vì thế có khả năng bảo mật cao hơn là hosting.
– Ngoài ra sự dụng VPS giá rẻ còn giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống nhiều website vệ tinh để phục vụ cho quá trình SEO, thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Vì VPS sử dụng IP riêng, do đó bạn chỉ cần bỏ thêm một khoản phí để mua thêm các IP riêng khác thì có thể tạo nhiều website vệ tình với IP khác nhau, với backlink tự nhiên, an toàn, sạch, và không bị Google nghi ngờ là spam.

Hiện tại VNETWORK đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn “VPS – TĂNG CẤU HÌNH – GIẢM GIÁ SỐ” với mức ưu đãi lên tới 30% cho nhiều gói VPS cấu hình nâng. Đặc biệt còn được nhận ngay SSL trị giá 700.000đ.  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được VPS giá cực khủng.

Thông tin chi tiết: http://khuyenmai.vnetwork.vn/4-2017/