Làm sao để dịch vụ CDN hỗ trợ SEO Web đạt hiệu suất tối đa?

Multi CDN Vietnam

Cách tăng tốc website nhanh nhất?

Làm thế nào để website hoạt động ổn định, hiệu suất cao, đáp ứng nhanh nhu cầu truy suất dữ liệu từ người dùng trực tuyến? Đây là vấn đề mà mọi doanh nghiệp hiện nay đều rất quan tâm. Bởi website hoạt động tốt sẽ mang lại nhiều đánh giá tích cực từ Google tìm kiếm. Nâng điểm thứ hạng website và thường xuyên hiển thị nội dung website trên các kết quả tìm kiếm.

Sớm nắm bắt được điều đó. VNIS đã ra đời, và nâng cấp hạ tầng mạng lên mức cao nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ CDN, hỗ trợ tăng tốc website tối đa cho mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đưa ra những mục tiêu về việc làm sao có thể phục vụ tốt nhất cho người dùng. Vì thế giải pháp kết hợp nhiều nhà cung cấp dịch vụ CDN khác nhau (Multi CDN) trên toàn cầu vào 1 nền tảng quản lý chung là VNIS đã hoàn thành và mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho các khách hàng lớn tại Việt Nam. VNIS là thành quả đáng tự hào của chúng tôi.

VNIS Không chỉ tạo ra sự tối ưu hóa về cân bằng tải với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mà còn giúp quản trị viên có thể phân tích và so sánh các khả năng đáp ứng tốt của từng dịch vụ CDN từ các nhà cung cấp khác nhau trên toàn cầu.

Trước đây, việc tạo nên nền tảng chung để so sánh giữa các hoạt động từ các dịch vụ CDN khác nhau là gần như không thể do tính phức tạp của nó. Nhưng với VNIS chúng tôi đã làm được điều đó, VNIS đưa ra những kết quả so sánh qua dạng biểu đồ về hiệu suất hoạt động của các nhà cung cấp CDN khác nhau với những thông số cụ thể nhất.

Chúng tôi tự hào rằng VNIS là sản phẩm ưu việt có khả năng theo dõi, phân tích các hoạt động của CDN, cũng như khả năng tối ưu hóa tốc độ cho website là nhanh nhất.

VNIS mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc từ hỗ trợ phân tích, theo dõi hiện đại đồng thời đưa ra việc phân phối yêu cầu truy cập thông minh và tối ưu. Đảm bảo tốc độ truyền tải nội dung của Website là nhanh nhất.

Phân tích và theo dõi Multi CDN toàn cầu

Nói đến công nghệ thông tin kỹ thuật số là nói đến những con số phân tích mà người quản trị có thể nghe được, nhìn được và có thể đưa ra ngay được kết luận cũng như lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống CDN mà họ đang sử dụng. Đó là cách mà hệ thống quản trị Multi CDN của VNIS cung cấp cho các doanh nghiệp.

Multi CDN Vietnam

Hệ thống giám sát người dùng thực mới

Với VNIS, chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý, phân tích các CDN toàn cầu. VNIS phân tích chi tiết qua hai thông số chính: thời gian phản hồi và tính khả dụng của CDN đó.

Đối với thông số thời gian phản hồi, VNIS sử dụng chỉ số TTFB (time to first byte). TTFB là thông số thể hiện thời gian từ khi khách hàng đưa ra yêu cầu truy cập đến trang web cho đến khi khách hàng nhận được kết quả phản hồi. Qua thông số này có thể dễ dàng đánh giá được tốc độ hoạt động của website.

Với các tính năng phân tích thông minh, hoàn toàn tự động của VNIS. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản, nhập địa chỉ URL của website. Các thông số về thời gian phản hồi và tính khả dụng website của bạn sẽ được thể hiện trong tích tắc trên giao diện phân tích với dạng biểu đồ đường. Bạn có thể đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ CDN như một chuyên gia.

Hệ thống cân bằng tải thông minh

Việc khách hàng sử dụng nhiều hệ thống CDN cho website, tuy là khả năng điều phối các truy cập khá nhanh và chức năng backup CDN được đảm bảo, nhưng không thể tránh khỏi việc truy cập website tại một số quốc gia vẫn có hiệu suất thấp hơn (đáng ra, chúng có thể nhanh hơn nếu biết điều phối tự động chọn CDN có hiệu suất tốt hơn). Và VNIS sẽ giải quyết câu chuyện đó.

VNIS có hệ thống cân bằng tải để phân phối các truy cập đến các CDN phù hợp nhất, nhằm mang đến hiệu suất cao nhất cho trang web của bạn. VNIS vận dụng trí tuệ nhân tạo AI để chúng điều khiển hệ thống cân bằng tải hoạt động tối ưu nhất có thể, bằng khả năng thống kê và thể hiện các thông số theo mong muốn, và tùy chọn một CDN tại khu vực hoặc một quốc gia cụ thể.

VNIS cũng dựa vào sự tích hợp công nghệ Beacon code để định vị khả năng hoạt động ở một điểm CDN cụ thể. Sau đó sẽ tiến hành phân tích đo lường tốc độ truyền tải nội dung của website tại một khu vực nhất định. Dựa trên những phân tích và so sánh cụ thể, cân bằng tải AI sẽ tự động lựa chọn những CDN có thông số tốt nhất để phân phối các yêu cầu truy cập từ mọi người dùng từ khắp nơi trên toàn cầu.

SEO Web đạt hiệu suất tối đa trên toàn cầu

Đặc điểm nổi bật mà VNIS có được, chính là sự định vị được vị trí, phân tích hoạt động của website trên từng địa điểm cụ thể khắp toàn cầu để đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho từng nơi có CDN, từng thời điểm một cách linh hoạt. Đưa website hoạt động hiệu quả và tối ưu trên từng ngõ ngách.

Bạn còn thắc mắc nào về khả năng tích hợp Multi CDN toàn cầu. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

——-

Website: https://vnetwork.vn
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789