CDN-ho-tro-WordPress

Hầu hết mọi người nghĩ rằng xây dựng một trang trực tuyến mất rất nhiều thời gian và rất nhiều nỗ lực. May mắn thay, đội ngũ dày dạn kinh nghiệm của WordPress đã biết những gì cần để cung cấp các giải pháp tiên tiến và nhanh chóng cho bất kỳ nhu cầu trực tuyến nào.

Cho dù bạn đang bắt đầu một hệ thống kinh doanh thương mại điện tử mới hay nếu bạn cần một danh mục đầu tư cung cấp tác động lâu dài cho khách hàng tiềm năng, khai thác sức mạnh của WordPress và làm cho bất kỳ hoạt động trực tuyến nào trở nên thành công rực rỡ là điều hoàn toàn có thể. Hãy đến với bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn về WorldPress và công cụ phân phối nội dung Internet CDN giúp cho WorldPress web hoạt động hiệu quả hơn.

  1. WordPress là gì?

Một cách đơn giản nhất thì WordPress là một công cụ xây dựng website miễn phí, đây là hệ thống mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Wordpress-la-gi

Được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/05/2003 bởi Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automacttic thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

  1. Lợi ích của WorldPress dành cho doanh nghiệp

Đơn giản và dễ sử dụng: WordPress được tạo ra và phát triển nhầm phục vụ đối tưởng phổ thống, không có nhiều kiến thức về lập trình website. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng quản lý trang web của mình. Việc của bạn chỉ cần cài đặt website WordPress của mình lên Hosting là xong.
Được hỗ trợ tối đa: Với việc WordPress là mã nguồn mở, nên khi bạn gặp khó khăn, thì vấn đề của bạn sẽ được đông đảo mọi người cũng đang sử dụng giúp đỡ mà không phải tốn một khoảng phí nào.

Plugin hỗ trợ: Không cần cầu kì và phức tạp khi bạn muốn thêm các tính năng cần thiết cho website của mình, bạn chỉ cần cài đặt thêm plugin vào đó và tận hưởng thành quả thôi.

Plugin-wordpress

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Như mình đã nói, vì đây là hệ thống mà rất nhiều cá nhân có thể cùng tham gia xây dựng, vì thế ngôn ngữ rất đa dạng phù hợp với như cầu của đại đa số người dùng.

Nhiều giao diện miễn phí: Nếu bạn là dân ngoại đạo, bạn không cần phải lo lắng vì phải thiết kế giao diện cho website của mình vì WordPress có hỗ trợ một vài giao diện miễn phí đấy nhé.

Là một dự án cộng đồng mã nguồn mở, WordPress cũng có hàng chục ngàn cá nhân tài năng mà sự đóng góp của họ liên tục cải tiến phần mềm thành một sản phẩm tốt hơn. Hàng ngàn chủ đề mới và tiện ích bổ sung khác được cung cấp trên cơ sở liên tục để nâng cao năng suất và khả năng tiếp thị của trang web.

  1. Sử dụng mạng phân phối nội dung CDN để trang WorldPress của bạn hoạt động hiệu quả hơn

Mạng phân phối nội dung CDN là một hệ thống máy chủ toàn cầu và lưu trữ dữ liệu tại các điểm máy chủ hiện diện khắp nơi, sẵn sàng cung cấp thông tin website cho người dùng gần nhất, giúp tăng tốc độ tải trang lên nhanh chóng, khắc phục gián đoạn đường truyền và sự cố kỹ thuật do việc một máy chủ kiểm soát dữ liệu gây ra, giảm nhẹ gánh nặng lưu trữ cho máy chủ gốc và mang tới cho người dùng những trải nghiệm với website tốt hơn rất nhiều khi so sánh với hình thức truyền tải web truyền thống. trang WorldPress sử dụng dịch vụ CDN là cách tuyệt vời nhất để đảm bảo rằng người dùng khi ghé thăm website của bạn sẽ đánh giá cao chất lượng phục vụ của trang web ngoài nội dung cung cấp, chế độ bảo mật thông tin website, thông tin người dùng và chống các cuộc tấn công mạng là một điểm cộng lớn giúp cho hệ thống CDN được tin dùng hơn bao giờ hết.

CDN-ho-tro-WordPress

Nếu bạn đã có trang web và đang chạy, bạn vẫn có thể khai thác sức mạnh của Word Press như một nền tảng viết blog để bổ sung cho trang web hiện tại của bạn. Khi nói đến việc thêm nhiều giá trị và chức năng cho một trang web đã thành công, việc có một blog WordPress theo ý của bạn cung cấp một lợi thế to lớn. Thêm vào đó, quản lý trang WorldPress doanh nghiệp hoặc cá nhân kết hợp với hệ thống mạng phân phối CDN là một bộ đôi hoàn hảo đảm bảo cung cấp cho người dùng không chỉ là nội dung được đầu tư từ nhà quản trị web mà còn là trải nghiệm tốc độ web tối ưu giúp trang web tiếp cận người dùng dễ dàng hơn.