VNCDN là gì

VNCDN là gì

VNCDN là gì

VNCDN là gì

VNCDN là mạng phân phối nội dung cho phép người dùng cuối có thể xem trang web của bạn với tốc độ nhanh nhất. VNCDN sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu được đặt tại 200 Pops trên toàn cầu giúp tăng cường hiệu suất trang web và tăng tốc độ tải trang tốt nhất.
Lợi ích của VNCDN
VNCDN cho phép trang web của bạn tải nhanh hơn bằng cách hướng khách truy cập trang đến trung tâm dữ liệu gần nhất, do đó loại bỏ mọi lãng phí do khoảng cách địa lý.

Bên cạnh việc tăng cường hiệu suất trang web, VNCDN cũng cung cấp nhiều giải pháp bảo mật tuyệt vời cho trang web của bạn.

4 lý do cần phải có VNCDN cho website:

Cùng VNETWORK tìm hiểu 4 lý do khiến các doanh nghiệp nhỏ cần sử dụng VNCDN dưới đây:
Nếu bạn không sử dụng VNCDN trên trang web của mình, bạn đã bỏ lỡ cơ hội tăng tốc website, tăng lưu lượng truy cập và giữ chân khách hàng qua trang web. Tệ hơn nữa, website của bạn còn có nguy cơ gặp phải các tấn công mạng.

Lý do 1: VNCDN giúp bảo vệ toàn bộ nội dung trên trang web của bạn. VNCDN cũng bảo vệ trang web khỏi các trình thu thập thông tin từ bot mạng ma, làm thay đổi nội dung website và spam nội dung trên trang web.

VNCDN tạo ra một bộ đệm kiểm soát lưu lượng giúp phân tích lưu lượng truy cập đến website và lọc ra các IP độc hại. VNCDN ngăn chặn các cuộc tấn công mạng trước khi chúng đến trang web của bạn.

Chưa dừng lại ở đó, VNCDN còn có một tùy chọn chuyên dụng giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS). Các cuộc tấn công DDoS làm cho trang web của bạn không có khả năng phản hồi người dùng, tấn công bằng cách làm tắc nghẽn băng thông web với lưu lượng truy cập bất hợp pháp.

Những kiểu tấn công website bằng các bot tự động nhanh chóng được VNCDN xác định và ngăn chặn. VNCDN cũng kết hợp với một hệ thống tường lửa được xây dựng để ngăn chặn lưu lượng truy cập đến từ các địa chỉ IP được liệt kê trong danh sách đen hoặc truy cập từ các ứng dụng trái phép.

Lý do 2: Một trong những lợi ích của việc sử dụng VNCDN là làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Hệ thống VNCDN có cơ chế lưu trữ giúp cải thiện tốc độ trang web hiệu quả, lưu trữ nội dung tĩnh trong trang web của bạn và phân phối nó ở khắp các trung tâm dữ liệu.

Những trung tâm dữ liệu này nằm ở các vị trí quan trọng trên toàn cầu. Các Request từ khách truy cập tới trang web của bạn sẽ được chuyển đến các trung tâm dữ liệu gần nhất và trả về kết quả truy vấn website nhanh nhất cho người dùng.

Các công cụ tìm kiếm nội dung website như Google sẽ tăng điểm xếp hạng cho các trang web được lưu trữ trên các máy chủ tốc độ cao. VNCDN giúp lưu trữ dữ liệu sẵn sàng và đảm bảo hiệu suất website đạt tốc độ nhanh nhất.

Lý do 3: VNCDN được thiết kế với các chức năng cân băng tải giúp tối ưu hóa thời gian tải trang và tần suất xuất hiện trang web của bạn, đồng thời ngăn chặn những truy cập trái phép, hỗ trợ người dùng thực truy cập đến trang web của bạn nhanh chóng, tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên trên website. Các tài nguyên lưu trữ trên web sẽ được truyền tải tới người dùng với tốc độ nhanh chóng và mượt mà nhất.

Lý do 4: VNCDN có hệ thống cân bằng tải giúp website luôn trong trạng thái online dù có sự cố đứt cáp mạng xảy ra, hay các sự cố trên chính máy chủ gốc.

Cơ chế cân bằng tải của VNCDN sẽ phân phối lưu lượng truy cập trang web đến nhiều hệ thống máy chủ khác nhau. Nội dung của bạn được lưu trữ trên máy chủ gần nhất. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đang mong muốn đẩy mạnh lưu lượng truy cập cao cho website.

Công nghệ VNCDN đã tận dụng rất tốt hệ thống mạng lưới rộng lớn của các máy chủ được phân phối trên toàn thế giới, giúp cho các website đạt được hiệu suất cao nhất. Nó đảm bảo tốc độ tối đa cho người dùng bằng cách cung cấp một lộ trình tối ưu hóa tốc độ truyền tải nội dung.

VNCDN là một công cụ bắt buộc nếu bạn muốn bảo vệ nội dung web và bảo vệ người dùng của mình khỏi các cuộc tấn công mạng, đồng thời cung cấp nội dung trang web nhanh nhất có thể.

VNCDN có tính năng cân bằng tải phân phối lưu lượng truy cập đến các trung tâm dữ liệu nằm ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Nhờ đó, giúp cải tiến trang web của bạn cả về cả hiệu suất và tốc độ. Ngoài ra, VNCDN cũng mang đến gói dịch vụ CDN miễn phí dùng thử. Hãy trải nghiệm tốc độ mới với VNCDN nhé!

——-
VNETWORK
Website: https://vnetwork.vn
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *