toi-uu-hoa-website-tmdt

Khi cạnh tranh gia tăng, nó đặt ra một vấn đề mới cho tất cả chủ sở hữu website thương mại điện tử, đó là cách bạn tối ưu hóa trang web để đạt được doanh thu tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để trở nên khác biệt? Làm thế nào để làm cho mọi người chú ý và ghi nhớ trang web thương mại điện tử của bạn?

Một số người mới bắt đầu thương mại điện tử nhầm lẫn rằng họ chỉ đơn giản là đăng ký một trang web, tải lên các sản phẩm của họ, đặt giá và sau đó chỉ cần đợi đến khi doanh số bán hàng tự động xuất hiện. Nếu bạn là người bận tâm đến việc dành thời gian vào trang web để làm cho nó tốt hơn, đây là một số cách để tối ưu hóa trang web của bạn.

  1. Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm là cốt lõi của một trang web thương mại điện tử. Khách hàng thường đưa ra quyết định mua hàng sau khi đọc mô tả sản phẩm thuyết phục họ. Một mô tả nhạt nhẽo, chung chung, không thu hút, nhàm chán ít có khả năng chuyển khách truy cập của bạn thành khách hàng. Đừng tập trung hơn vào các tính năng của sản phẩm, những gì mọi người có thể nhận được nếu họ mua sản phẩm đó từ bạn mới là thứ họ thật sự muốn tìm hiểu.

  1. Nội dung độc đáo

Nếu bạn không có quyền độc quyền bán sản phẩm, có nghĩa là có các chủ trang web thương mại điện tử khác đang bán sản phẩm giống như sản phẩm của bạn cũng đang sử dụng cùng nội dung. Mặc dù tốn nhiều thời gian và gây phiền nhiễu khi viết nội dung độc đáo cho mỗi sản phẩm mà bạn có, hãy cố gắng hết sức để làm việc đó. Điều này có thể đảm bảo bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm và cuối cùng thu được nhiều doanh thu hơn.

  1. Hình ảnh rõ ràng và hấp dẫn

Hình ảnh sản phẩm của bạn là những yếu tố thuyết phục nhất trong trang web thương mại điện tử của bạn. Bạn không thể bán một sản phẩm mà không có hình ảnh. Sử dụng các hình ảnh lớn hơn, có vẻ tốt hơn và nó có thể giúp người mua sắm có được một cái nhìn kỹ hơn về các chi tiết. Hầu hết người mua sắm điện tử sẽ lướt qua các hình ảnh lớn đầu tiên, và sau đó đọc trên các mô tả sản phẩm sau. Vì vậy, hình ảnh là công cụ giao tiếp hiệu quả đầu tiên để kết nối với khách hàng của bạn.

hinh-anh-dep

  1. Tập trung vào Từ khoá

Đừng quên SEO khi đề cập đến việc tối ưu hóa các trang web, cũng bao gồm các trang web thương mại điện tử. Thương hiệu của bạn đứng thứ hai về độ thu hút khách hàng sau từ khóa, bạn nên tập trung vào việc thu thập các từ khoá sản phẩm của bạn hơn là tên thương hiệu của bạn.

  1. Làm cho mọi thứ trên website được truyền tải dễ dàng hơn với mạng phân phối nội dung CDN

Một điều rất quan trọng mà chủ sở hữu trang web thương mại điện tử hầu hết quên là họ đã không làm cho khách hàng của họ dễ dàng mua hàng. Chỉ cần tập trung vào những dữ liệu cần thiết khi thanh toán và giao hàng, đặc biệt, hãy giúp họ có được những trải nghiệm truy cập tốt hơn để thích thú với việc tham gia vào website của bạn. Tốc độ web cũng là một yếu tố đánh giá SEO quan trọng, mạng phân phối nội dung CDN giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, các nút máy chủ cung cấp nội dung gần hơn với họ là phương thức giúp kiểm soát truy cập và tăng chất lượng trải nghiệm web với độ trễ tải trang giảm, bảo mật tối ưu, video, hình ảnh và các tệp khác tải nhanh hơn 30%-40% so với thông thường, quá trình thanh toán trực tuyến hay tư vấn sẽ được tương tác nhanh chóng hơn, sẵn sàng tạo ra một điểm khác biệt lớn cho những ai chưa tiếp cận với dịch vụ  CDN.

content-delivery-network-cdn

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phù hợp và có thể được bán trực tuyến, hãy xem xét để tạo một trang web thương mại điện tử . Bằng cách này, bạn có thể nhận được đơn đặt hàng và thanh toán trực tiếp thông qua trang web của bạn. Đây là cách thuận tiện hơn cho cả bạn và khách hàng. Không còn quá lo lắng với những phiền toài về tốc độ truyền tải thường xảy ra, bạn có thể nhờ cậy mạng phân phối nội dung CDN giúp đỡ để đạt được một website được đánh giá cao trong thời gian ngắn.