CDN Edge Cloud mới của StackPath và Broadcom

CDN Edge Cloud Server

CDN Edge Cloud Server VNETWORK

Giải pháp mạng lưới CDN Edge Cloud

thông tin đăng nhập

Stackpath (một CDN Provider) có trụ sở tại Dallas của Mỹ đang tập trung phát triển mạng lưới CDN Edge. Để nâng cao năng suất của các CDN Edge Cloud Server, Stackpath đã sử dụng công nghệ tiên tiến của Broadcom (một công ty chuyên sản xuất chip bán dẫn hàng đầu tại Mỹ).

StackPath – Một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực CDN Edge Server tại Mỹ vừa tuyên bố về việc hợp tác với công ty Broadcom Inc.  StackPath muốn tạo nên những bước tiến mới về năng lực của các CDN Edge bằng việc sử dụng các Broadcom’s Stingray SmartNIC. Bước tiến mới này của StackPath có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Cloud Based CDN ngày càng tăng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bao phủ toàn cầu. Giải pháp này của StackPath còn giúp chống DdoS cho mọi website toàn cầu.

>> Tìm hiểu: giải pháp chống DdoS toàn diện cho Website doanh nghiệp

Công nghệ CDN Network là giải pháp hỗ trợ tuyệt vời cho các dịch vụ Live Video Streaming Service, CDN giúp tối ưu hóa hiệu suất của các trang Web ứng dụng, bảo mật Website tối đa và chống DdoS Web hiệu quả.

Sự gia tăng về nhu cầu kết nối Video từ các người dùng cuối đã kéo theo hàng loạt các nhu cầu thiết yếu khác như: tính có sẵn cao, độ trễ thấp và nguồn tài nguyên lưu trữ linh hoạt. StackPath cần giải quyết triệt để câu chuyện này dựa trên nền tảng mới của họ. Đó sẽ là  một cơ sở hạ tầng edge computing được bảo mật cao. Cơ sở hạ tầng này bao gồm các chức năng như: WAF – tường lửa ứng dụng Web, containers, virtual machines (VMs), Serverless, quản lý CDN Edge cũng như CDN Network, quản lý DNS, dịch vụ giám sát và chống DdoS Website doanh nghiệp.

Dan Harding – Phó chủ tịch marketing của Broadcom đã nói: “CDN Edge Network mang lại những cơ hội thiết yếu cho sự cải tiến trong công nghệ CDN hiện nay”. “Thử thách đặt ra là làm sao mang sự đổi mới này phổ biến trên diện rộng, làm cho nó trở nên đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí, khi mà CDN Network hiện nay đang ở trong một môi trường vật lý hạn chế với nguồn tài nguyên mà nó đang có”.

Triển khai CDN Edge Server mới

“StackPath đã giải quyết điều này bằng cách triển khai một kiến ​​trúc CDN Edge Server mới sử dụng công nghệ của Stingray SmartNIC. Điều này cho phép họ phân phối các dịch vụ cốt lõi của mình, như WAF tường lửa ứng dụng web, CDN và Cloud Storage đến khách hàng của họ và cung cấp cho họ một kiến ​​trúc hiệu quả đáng kể so với các CDN provider khác trong việc ứng dụng Cloud Storage tại các CDN Edge Cloud Server”.

>> Tìm hiểu: dịch vụ CDN hàng đầu tại Việt Nam

Hệ thống CDN Edge của StackPath đã mang dịch vụ public cloud đến gần hơn với người dùng cuối, nó không giống như các CDN truyền thống thường được đặt ở các data center tại các khu đô thị. Các data center ở khắp mọi nơi cho phép các nhà phát triển và các doanh nghiệp có thể tạo ra các building blocks và nguồn data có sẵn để phục vụ tốt hơn cho các công việc trên Cloud.

Việc load dữ liệu mạng phục vụ cho công việc này đòi hỏi độ trễ cực thấp và bảo mật data đặc biệt chú trọng.

>> Tham khảo: Dịch vụ Cloud Storage & Backup Security của VNETWORK

Hiệu suất mong đợi của CDN Edge Cloud mới

Với dịch vụ CDN Edge Server, các dịch vụ Cloud Storage được tăng cường gấp 2,6 lần so với các nhà cung cấp dịch vụ CDN Cloud Storage Public khác. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu băng thông cao và độ trễ thấp của các ứng dụng thế hệ mới như: video gaming, CDN Live Streaming real time video, và công nghệ bảo mật CDN cloud based security.

>> Tìm hiệu dịch Vụ CDN Live Video Streaming Server tại Việt Nam

——-

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789