CDN-magento

Các nhà quản trị website trực tuyến không nhận ra có bao nhiêu tiền họ có thể kiếm được nếu họ đầu tư vào việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Mỗi cửa hàng trực tuyến đều khác nhau về thiết kế nội dung, sản phẩm hay dịch vụ mà họ cung cấp.

Để đạt được tỷ lệ chuyển đổi và tương tác với khách hàng một cách tối ưu nhất, bạn cần phải có chiến lược tinh chỉnh các yếu tố tác động đến website. Những lời khuyên trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho bạn có thể đạt được một một hiệu suất chuyển đổi web từ khách hàng tích cực, đảm bảo thu về doanh số cao hơn thay vì phải trông chờ và rút kinh nghiệm từ vô vàn những bài học sai lầm khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

  1. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của cửa hàng

Bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm nội dung của khách hàng bằng cách tập trung vào từ khóa. Tìm kiếm là một trong những khía cạnh cốt lõi của việc khách hàng có nhận diện được website của bạn hay không, giúp khách hàng tìm thấy nhanh những gì họ muốn mua từ cửa hàng của bạn. Đầu tư thời gian để cải thiện nó vì điều này thực sự có thể giúp bạn cải thiện tỷ lệ tương tác.

  1. Đơn giản hóa thanh toán trực tuyến

Rút ngắn quá trình thanh toán và làm cho nó dễ dàng, trực quan, ngắn gọn và an toàn hơn sẽ một trong những tiêu chí giúp khách hàng bị thu hút với sản phẩm mà website của bạn cung cấp. Thủ tục thanh toán trực tuyến được tối giản với những thông tin cơ bản và hoàn tất quá trình xác nhận nhanh chóng sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn trang web của bạn hài lòng hơn rất nhiều.

  1. Website nhanh chóng và tương thích trên bất kỳ thiết bị nào

Với hơn 50% mua sắm trực tuyến hiện nay xảy ra trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, chắc chắn bạn sẽ mất khách hàng nếu trang web thương mại điện tử của bạn không được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị kỹ thuật số này. Nếu bạn muốn chuyển đổi khách truy cập trên thiết bị di động của mình thì hãy tải trang web đáp ứng trên các thiết bị số khác ngoài máy tính cá nhân. Bằng cách có một trang web đáp ứng, bạn có thể đạt được một trải nghiệm xem và tương tác tối ưu, đọc và điều hướng dễ dàng với thanh cuộn, thay đổi kích thước và lướt nhanh qua nhiều thiết bị.

cai-thien-thu-hang-website

  1. Sử dụng mạng phân phối nội dung CDN để tăng tỷ lệ chuyển đổi Magento hiệu quả

Có trang web tải chậm rất có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cuộc trò chuyện của bạn. Hơn 40% khách truy cập sẽ rời khỏi nếu trang web không tải trong vòng ba giây và 79% khách hàng của bạn sẽ không trở lại nếu họ không hài lòng với thời gian tải trang web của bạn. Bạn có thể chống lại điều này bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn như nén hình ảnh, nén JS và CSS, hoặc chọn một nhà cung cấp lưu trữ đích thực và sử dụng bộ nhớ đệm, quản lý các yêu cầu khác về thống kê hay bảo mật website như mạng phân phối nội dung CDN.

mang-phan-phoi-noi-dung

Một trong những lợi ích rõ ràng hơn khi sử dụng dịch vụ CDN là bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và do đó bán hàng tốt hơn. Một dịch vụ CDN có thể làm giảm đáng kể thời gian phản hồi của trang web. Nếu bạn muốn tăng độ tin cậy của trang web của mình đối với những người sử dụng nó, bạn chắc chắn sẽ muốn dành thời gian để xem xét hệ thống này. Mạng phân phối nội dung CDN về cơ bản sẽ mang khách truy cập của bạn gần hơn với máy chủ lưu trữ nội dung web. Trang web của bạn tải nhanh hơn, khách hàng có nhiều khả năng sẽ được giữ lại.

Chúng ta đã biết những gì ảnh hưởng đến một trang web tải chậm nhưng câu trả lời mà nhiều người trong chúng ta luôn luôn tìm kiếm là phải làm gì để đi ra khỏi điều này và có một trang web tải nhanh chóng hiệu quả, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Mạng phân phối nội dung CDN chắc chắn sẽ là một phương thức tích hợp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua